• Bưởi diễn
Bưởi diễn
Trái Cây

Bưởi diễn

Bán bởi
LEDIUN TRAINING

Bưởi Diễn là một giống bưởi nổi tiếng thuộc làng Diễn trước đây, nay thuộc các phường Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số lượng:
50,000 đ

Đặc tính sản phẩm


SKU
Thể loại Trái Cây
Xuất xử Việt Nam
Đơn vị Quả
Ngày Sản Xuất 04/01/2020
Hạn sử dụng 6 tháng
Số Lô SL1578074211
Mã Truy Xuất

Chi tiết sản phẩm


Bưởi Diễn là một giống bưởi nổi tiếng thuộc làng Diễn trước đây, nay thuộc các phường Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Là loài cây ăn quả lâu năm, thuộc nhóm cây có múi, thân gỗ, khá dễ trồng thích hợp nhất trên loại đất thịt. Cây khi trưởng thành và bắt đầu cho thu hoạch sẽ có chiều cao trên 2 mét, bề rộng tán cũng vậy. Cây bưởi Diễn ra quả 1 năm 1 lần, thường ra hoa vào tháng hai, quả chín đúng vào dịp tết. Khi bước vào thời kỳ chính thức cho thu (thường là năm thứ 5) một cây có thể cho 80 trái.

Về quả bưởi Diễn, khác biệt với các loại quả bưởi khác, nó có kích thước nhỏ, đường kính chừng 15 cm, trọng lượng 0,8 – 1 kg. Phần cùi và vỏ của đặc sản này rất mỏng người bổ phải rất khéo nếu không muốn cắt vào ruột. Múi bưởi có tôm vàng óng, hạt bên trong se nhỏ, khi ăn sẽ thấy vị ngọt đậm đà, khi ăn xong rồi còn lưu mãi ở đầu lưỡi.

Đánh giá

Đánh giá nhận xét về sản phẩm (1 lượt đánh giá)

5/5
Đây là thông tin người mua đánh giá shop bán sản phẩm này có đúng mô tả không.
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

Bưởi diễn
Nguyễn N. 09:08 | 14-01-2020
| Rất tốt

Rất tốt

Thích

Hỏi đáp

Hỏi và đáp về sản phẩm này (0 câu hỏi)


Bạn hãy đặt câu hỏi nghi vấn cho shop để được giải đáp!