Giới thiệu

Giới thiệu

  Lediun là website thương mại điện tử của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LEDIUN.

  Lediun là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Lediun cung cấp những mặt hàng thuộc ngành nông nghiệp của Việt Nam.

Tầm nhìn

  Lediun ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của công ty là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của nước nhà.

  Lediun đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

  Sứ mệnh của Lediun là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Lediun sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

  Lediun cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, và đồng thời thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

  Lediun xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  1. - Chất lượng sản phẩm luôn được đưa lên vị trí số một.
  2. - Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  3. - Tốc độ giao hàng vượt trội.
  4. - Chăm sóc khách hàng 24/7.
  5. - Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  6. - Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

LEDIUN VietNam™ | Mua Hàng Trực Tuyến Giá Tốt Với LED

  Logo của Lediun được thiết kế với màu đen kết hợp với màu xanh làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa của lòng yêu nước, của niềm tự hào dân tộc.

  Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Lediun còn đưa ra khẩu hiệu "Lediun - Thiên đường nông sản Việt Nam", như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình.

  Lediun mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Lediun có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LEDIUN

  Địa chỉ: An Động - Lạc Vệ - Tiên Du - Bắc Ninh

  Số Điện Thoại: 0898 062 024

  Website: https://www.lediun.com

  Kinh doanh: [email protected]

  Kỹ thuật: [email protected]