Bán hàng cùng Lediun

Bán hàng cùng Lediun Ecommerce

Đăng ký bán hàng cùng Lediun trong 48 giờ

Bước 1:
Điền Form & ký hợp đồng
Bước 2:
Tham gia khóa học với Lediun
Bước 3 :
Đăng bán sản phẩm

Tại sao nên hợp tác với Lediun

5
Thương hiệu
Lediun Now
Nhận hàng trong vài giờ
32
Ngành hàng
90%
Khách hàng hài lòng
20,000,000
Lượt truy cập/tháng
< 1%
Đổi trả

Những thương hiệu tin tưởng và lựa chọn hợp tác với Lediun

Bán hàng cùng Lediun Ecommerce

Đăng ký bán hàng cùng Lediun trong 48 giờ

Bước 1:
Điền Form & ký hợp đồng
Bước 2:
Tham gia khóa học với Lediun
Bước 3 :
Đăng bán sản phẩm

Tại sao nên hợp tác với Lediun

5
Thương hiệu
Lediun Now
Nhận hàng trong vài giờ
32
Ngành hàng
90%
Khách hàng hài lòng
20,000,000
Lượt truy cập/tháng
< 1%
Đổi trả

Những thương hiệu tin tưởng và lựa chọn hợp tác với Lediun

1. Nguyên tắc và quy định chung

1.1. Website www.lediun.com (sau đây gọi là "LEDIUN") là một website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mại trực tuyến thiết lập bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LEDIUN, một công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số ******************** do Sở KHĐT Bắc Ninh cấp lần đầu ngày **/**/**** (sau đây gọi là "LEDIUN, INC").

1.2. LEDIUN là sàn giao dịch thương mại điện tử và website khuyến mại trực tuyến các sản phẩm nông sản chất lượng cao dành cho người tiêu dùng.

1.3. Sản phẩm giao dịch trên LEDIUN bao gồm mặt hàng nông sản sạch (sau đây gọi chung là "Sản Phẩm").

1.4. Mọi hoạt động mua bán Sản Phẩm trên LEDIUN phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách Hàng.

1.5. LEDIUN sẽ ghi âm và lưu giữ lại nội dung (i) các cuộc gọi của Khách Hàng đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của LEDIUN ; và (ii) các cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của LEDIUN cho Khách Hàng (sau đây được gọi chung là “Bản Ghi Âm”). Bản Ghi Âm sẽ được dùng làm bằng chứng trong trường hợp có tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch tại LEDIUN , tùy theo quyết định của LEDIUN, INC.

1.6. Bằng việc tham gia giao dịch trên LEDIUN , Khách Hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử www.lediun.com (sau đây gọi là "Quy Chế") đang có hiệu lực vào thời điểm Khách Hàng thực hiện giao dịch.

2. Quy trình giao dịch

2.1. Quy trình giao dịch dành cho Khách Hàng.

 1. Khách Hàng thực hiện theo các bước sau đây:
  1. - Khách Hàng tìm kiếm các Sản Phẩm theo nhu cầu; xem kỹ các thông tin liên quan và lựa chọn Sản Phẩm phù hợp với yêu cầu để cho vào đơn đặt hàng của Khách Hàng (sau đây gọi là "Đơn Đặt Hàng")
  2. - Khách Hàng rà soát lại các thông tin của Đơn Đặt Hàng trước khi thanh toán. Khi Khách Hàng nhấn (click) vào ô “Thanh Toán” tại Mục Phương thức thanh toán để tiến hành thanh toán Đơn Đặt Hàng của mình có nghĩa là Khách Hàng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Đặt Hàng và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch sẽ được áp dụng cho giao dịch mua Sản Phẩm của Khách Hàng trên LEDIUN .
  3. - Khách Hàng thực hiện việc xác nhận/hủy Đơn Đặt Hàng theo quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch trên LEDIUN .
  4. - Khách Hàng thực hiện thanh toán theo quy trình được quy định tại Chính Sách Thanh Toán trên LEDIUN .
  5. - Sản Phẩm của Khách Hàng sẽ được giao/vận chuyển theo Phương thức vận chuyển trên LEDIUN .
  6. - Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh (nếu có) của Khách Hàng sẽ được giải quyết theo quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch trên LEDIUN .

2.2. Quy trình giao dịch dành cho gian hàng

 1. Chủ gian hàng thực hiện các bước sau để mở gian hàng trên hệ thống:
  1. Chủ gian hàng thực hiện đăng ký mở gian hàng trên sàn thông qua tài khoản thành viên của sàn.
  2. Gửi thông tin đăng ký cho quản trị hệ thống xác nhận gian hàng. (Lý do: Nhằm mục đích vì chất lượng hoạt động và đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua hàng trên LEDIUN),
  3. Gian hàng được xác nhận sẽ được sử dụng tất cả chức năng có trên hệ thống.
 2. Chủ gian hàng thực hiện các bước sau để có thể đưa sản phẩm lên lediun:
  1. Chủ gian hàng thực hiện cung cấp thông tin nguồn gốc sản phẩm trước khi đưa lên sàn để giao dịch.
   1. Đối với sản phẩm nhập khẩu (Hay còn gọi là Sản phẩm không tự sản xuất): Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin nguồn gốc sản phẩm thì có thể đưa lên sàn giao dịch luôn.
   2. Đối với sản phẩm sản xuất (Hay còn gọi là Sản phẩm tự sản xuất): Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin nguồn gốc sản phẩm thì sản phẩm đó sẽ không thể đưa lên sàn giao dịch luôn mà cần thực hiện đợi cho sản phẩm đạt đủ thời gian sinh trưởng phát triển mới có thể đưa lên. Và trong quá trình sinh trưởng đó chủ gian hàng cần cung cấp thêm thông tin lộ trình phát triển của sản phẩm liên quan.
  2. Khi thực hiện xong bước 1 thì chủ gian hàng có thể đưa sản phẩm đó lên để giao dịch.

3. Đảm bảo an toàn giao dịch

LEDIUN, INC đã xây dựng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch cho Khách Hàng theo Chính sách bảo mật thông tin thanh toán. .

4. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của Khách Hàng cung cấp khi giao dịch trên LEDIUN  sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật.

5. Quản lý thông tin xấu

5.1. Khách Hàng không được phép sử dụng tiện ích, chức năng và/hoặc các chương trình khuyến mại của LEDIUN, INC trên LEDIUN vào

 1. Những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của LEDIUN, INC và đối tác của LEDIUN, INC;
 2. Mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Khách Hàng vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

5.2. Khách Hàng không được cung cấp hoặc tác động để được cung cấp những thông tin không đúng sự thật, có tính chất phỉ báng hoặc gây mất uy tín của LEDIUN và/hoặc Khách Hàng khác, dưới mọi hình thức.

5.4. LEDIUN, INC có quyền kiểm duyệt, rà soát thông tin đăng tải trên LEDIUN bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy Chế này và pháp luật Việt Nam.

6. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN LEDIUN

Hệ thống kỹ thuật của LEDIUN  sẽ được duy trì trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung ứng các dịch vụ thương mại điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, LEDIUN, INC không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng phát sinh trong quá trình giao dịch trên LEDIUN , trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của LEDIUN, INC.

7.Quyền và trách nhiệm của LEDIUN, INC

7.1 Quyền của LEDIUN, INC

 1. Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên LEDIUN ;
 2. Có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên của Khách Hàng và quyền truy cập/ sử dụng tài khoản giao dịch của Khách Hàng trên LEDIUN (sau đây gọi là “Tài Khoản LEDIUN”) bất cứ thời điểm nào nếu LEDIUN, INC nhận định rằng việc tiếp tục cho phép Khách Hàng giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại cho LEDIUN mà không cần có sự đồng ý của Khách Hàng và sẽ không thông báo trước.
 3. Giữ bản quyền đối với hình thức, nội dung trên LEDIUN theo pháp luật về bản quyền. Để làm rõ thêm, quyền sở hữu trí tuệ và quyền tài sản đối với LEDIUN bao gồm nhưng không giới hạn giao diện, các thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của LEDIUN là của LEDIUN, INC. Việc sử dụng giao diện, thiết kế, trình bày (layout) các hình ảnh, thông tin của LEDIUN phải được sự đồng ý trước bẳng văn bản của LEDIUN, INC.

7.2 Trách nhiệm của LEDIUN, INC

Trong trường hợp Khách Hàng bị thiệt hại do lỗi cố ý của LEDIUN, INC, trách nhiệm của LEDIUN, INC đối với Khách Hàng chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách Hàng mua trên LEDIUN .

 1. Đăng ký LEDIUN với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 2. Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn cho Khách Hàng khi giao dịch trên LEDIUN ;
 3. Ban hành cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên LEDIUN được thực hiện chính xác, đầy đủ;
 4. Lưu giữ thông tin đã đăng ký của Khách Hàng và cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
 5. Hỗ trợ Khách Hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh sau khi nhận được thông báo từ Khách Hàng theo quy định trên LEDIUN ;
 6. Trong mọi trường hợp, LEDIUN, INC không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng phát sinh trong quá trình giao dịch trên LEDIUN , trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi cố ý của LEDIUN, INC.

8. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

8.1. Quyền của Khách Hàng

 1. Được đăng ký miễn phí Tài Khoản LEDIUN  với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành giao dịch trên LEDIUN ;
 2. Được tự do mua Sản Phẩm trên LEDIUN theo quy định của Quy Chế này;
 3. Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua Sản Phẩm trên LEDIUN ;
 4. Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp mà không được giải quyết thỏa đáng;
 5. Các quyền khác theo quy định của Hợp Đồng và pháp luật.

8.2. Trách nhiệm của Khách Hàng

 1. Chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho LEDIUN, INC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình;
 2. Khi thực hiện giao dịch trên LEDIUN , Khách Hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin riêng như được yêu cầu tùy thời điểm. Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo là các thông tin mà Khách Hàng cung cấp cho LEDIUN là chính xác, cập nhật và đầy đủ;
 3. Khi mở Tài Khoản LEDIUN, Khách Hàng có trách nhiệm tự bảo vệ tên truy cập và mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến Tài Khoản LEDIUN . Khách Hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc Tài Khoản LEDIUN của Khách Hàng bị sử dụng bởi bất cứ ai truy cập vào Tài Khoản LEDIUN của Khách Hàng;
 4. Bồi thường cho những thiệt hại mà LEDIUN, INC phải chịu do Khách Hàng vi phạm Quy Chế này;
 5. Thông báo ngay với LEDIUN, INC theo hotline cung cấp tại Điều 9.4 của Quy Chế này khi có khiếu nại về Sản Phẩm và/hoặc Thương Nhân trên LEDIUN ;
 6. Tuân thủ quy định của Quy Chế này và Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch;
 7. Các nghĩa vụ khác theo quy định của Hợp Đồng và pháp luật.

9. Điều khoản áp dụng và cam kết

 1. - Quy Chế này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên LEDIUN . LEDIUN, INC có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên LEDIUN . Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo về việc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên LEDIUN .

  Trong trường hợp nội dung quy định tại Quy Chế, Hợp Đồng, Điều Khoản và Điều Kiện Giao Dịch có sự khác biệt thì áp dụng theo thứ tự ưu tiên như sau:

  1. Quy Chế;

  2. Hợp Đồng;

  3. Điều Khoản và Điều Kiện Giao Dịch.

 2. - LEDIUN, INC, Khách Hàng cam kết tuân thủ Quy Chế này.

 3. - Địa chỉ liên lạc chính thức của LEDIUN, INC là:

  Tại Bắc Ninh
  1. Địa chỉ: Thôn An Động - xã Lạc Vệ - huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
  2. Điện thoại: +84 898 062 024
  3. Email: [email protected]
 4. - Hotline liên lạc 24/7 khi Khách Hàng có khiếu nại về Sản Phẩm và/hoặc Thương Nhân trên LEDIUN là: +84 898 062 024.